งานเลี้ยงต้อนรับคณะกรรมการรับและตัดสินพระ ณ ศาลาเฉลิมพระเกียรติพระเจ้าตากสินมหาราช จ.จันทบุรี

05 เมษายน 2567 ยอดผู้ชม 389 ครั้ง

            ยอดประมูลพระเพื่อการกุศล 9 ล้าน!!! สมศักดิ์ศรี แมว 9 ชีวิตสุดยอดแฟนพันธุ์แท้ รุ่นเก๋าของวงการพระ “รักษ์ ศรีเกตุ” จัดงานประกวดพระ ลือลั่นสนั่นจันทบุรี
            ค่ำคืนวันเสาร์ที่ 30 มีนาคม 2567 งานเลี้ยงต้อนรับคณะกรรมการรับและตัดสินพระ ณ ศาลาเฉลิมพระเกียรติพระเจ้าตากสินมหาราช จ.จันทบุรี ได้รับเกียรติจาก คุณมนต์สิทธิ์ ไพศาลธนวัฒน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี ประธานจัดงานในครั้งนี้ กล่าวเปิดงานต้อนรับแขกผู้มีเกียรติ คณะกรรมการบริหาร คณะกรรมการรับและตัดสินพระจากทั่วประเทศที่เดินทางมาร่วมงาน
โดยฝ่ายให้การสนับสนุน คุณพยัพ คำพันธุ์ นายกสมาคมผู้นิยมพระเครื่องพระบูชาไทย และ คุณพิศาล เตชะวิภาค (ต้อย เมืองนนท์) อุปนายกสมาคมฯ ท่านที่1 กล่าวให้การสนับสนุนการจัดงาน พร้อมด้วยคณะกรรมการบริหารสมาคมฯ ได้ถ่ายภาพร่วมกันเป็นที่ระลึก
            ทางด้านคุณรักษ์ ศรีเกตุ ประธานกรรมการบริหารสมาคมฯ จ.ปราจีนบุรี สุดยอดแฟนพันธุ์แท้พระบูชา ประธานดำเนินงานในครั้งนี้ กล่าวว่า ตนได้เติบโตอยู่ในวงการพระภายใต้การดูแลของป๋าพยัพ และ ป๋าต้อย ได้ห่างหายจากการประกวดพระมานานหลายปี ครั้งนี้ตั้งใจจัดเพื่อหารายได้สนับสนุนการจัดการแข่งขันกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่49 ของจังหวัดจันทบุรี และขอขอบคุณทุกท่านที่เดินทางมาร่วมงานในวันนี้
            วาระเดียวกันนี้ ท่านธีรพล นพรัมภา อดีตเลขาธิการนายกรัฐมนตรี ได้มอบเงินสนับสนุนงานในครั้งนี้ จำนวน 200,000 บาท ซึ่งมี คุณอนุวัตร ศรีไสยเพชร (บี บ่อล้อ) อุปนายกสมาคมฯ เป็นตัวแทนในการมอบ ในส่วนของการประมูลพระเพื่อการกุศลในวันนี้ เป็นภาพบรรยากาศที่ไม่ได้เห็นมานานในวงการพระ เนื่องจากพระทุกองค์นั้นได้รับมอบจากผู้หลักผู้ใหญ่ เพื่อนพ้องน้องในวงการพระ รวมถึง คุณรักษ์ ศรีเกตุ ได้นำพระเครื่องของรักของหวงที่เก็บสะสมไว้ มาให้ร่วมประมูลกัน ล้วนแต่เป็นพระเครื่องพระบูชายอดนิยม คนมอบก็ยินดีให้ คนประมูลก็สู้กันสุดใจ 30กว่ารายการ คนในงานยังแน่น ร่วมประมูลเพื่อการกุศล ส่งผลให้ยอดการประมูลพระสูงถึง 9 ล้านบาท

สำหรับท่านที่ต้องการส่งพระเข้าประกวด สามารถดูรายการประกวดได้ที่ ⤵️