สมาคมผู้นิยมพระเครื่องพระบูชาไทย คณะกรรมการบริหาร และ พนักงาน ขอแสดงความไว้อาลัย และ สดุดี กับวีรบุรุษนักดับเพลิงทุกท่านที่เสียสละ

06 เมษายน 2564 ยอดผู้ชม 2237 ครั้ง
            สมาคมผู้นิยมพระเครื่องพระบูชาไทย คณะกรรมการบริหาร และ พนักงาน ขอแสดงความไว้อาลัย และ สดุดี กับวีรบุรุษนักดับเพลิงทุกท่านที่เสียสละในการปฏิบัติหน้าที่อย่างเต็มความสามารถและสละชีวิตระหว่างปฎิบัติหน้าที่ในที่เกิดเหตุ     
            นึ่งในวีรบุรุษนักดับเพลิง คือ นาย ธนภพ ประไพ อาสาสมัครกู้ภัยมูลนิธิสยามนนทบุรี ซึ่งทางสมาคมผู้นิยมพระเครื่องพระบูชาไทย โดย คุณพยัพ คำพันธุ์ นายกสมาคมผู้นิยมพระเครื่องพระบูชาไทย และ คุณพิศาล เตชะวิภาค (ต้อย เมืองนนท์) รองนายกสมาคมผู้นิยมพระเครื่องพระบูชาไทย ที่ปรึกษารัฐมนตรีกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ได้ส่งพวงหรีด เพื่อร่วมสดุดีแก่วีระบุรุษผู้เสียสละ โดยมี คุณโทนทอง สุขแก่น (โทน บางแค) ประธานกรรมการบริหารสมาคมฯ จ.นนทบุรี เป็นตัวแทนผู้มอบ
             คุณพิศาล เตชะวิภาค (ต้อย เมืองนนท์) รองนายกสมาคมผู้นิยมพระเครื่องพระบูชาไทย ที่ปรึกษารัฐมนตรีกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ได้เดินทางไปร่วมงานสวดอภิธรรม นาย ธนภพ ประไพ อาสาสมัครกู้ภัยมูลนิธิสยามนนทบุรี เมื่อคืนวาน วันที่ 5 เมษายน 2564 พร้อมมอบเงินและได้ให้กำลังใจกับญาติผู้วายชนม์