เดินหน้าเต็มกำลัง พลเรือเอกปรีชาญ จามเจริญ ผู้ประสานงาน วปอ.57 จัดเตรียมของรางวัลสุดเข้มขลัง ไอ้ไข่ศิษย์หลวงพ่อทวด รุ่นนะมหาเศรษฐี 2564 เพื่อเป็นรางวัลการจัดงานประกวดพระทั่วประเทศ 14 มี.ค. 64

20 พฤศจิกายน 2563 ยอดผู้ชม 1081 ครั้ง


     วันพฤหัสบดีที่19 พฤศจิกายน2563 พลเรือเอกปรีชาญ จามเจริญ รองนายกสมาคมผู้นิยมพระเครื่องพระบูชาไทย ผู้ประสานงาน วปอ.57 ได้มีโอกาสมากราบนมัสการ พระอาจารย์ติ๋ว เจ้าอาวาสวัดมณีชลขัณฑ์ จังหวัดลพบุรี เพื่อรายงานความคืบหน้าการจัดงานประกวดพระของ วปอ.57 ซึ่งจะมีขึ้นในอาทิตย์ที่ 14 มีนาคม2564 ในฐานะที่ท่านเป็นเจ้าพิธีการจัดสร้างวัตถุมงคลเพื่อเป็นของรางวัลโดยเฉพาะ1-4ในครั้งนี้ด้วย

     โดยพระอาจารย์ติ๋ว เจ้าอาวาสวัดมณีชลขัณฑ์ จังหวัดลพบุรี ได้กรุณามอบผงมหาปารวณาพรรษามหามงคล เพื่อเป็นมวลสารสร้างไอ้ไข่ศิษย์หลวงพ่อทวด รุ่นนะมหาเศรษฐี 2564 และยังจะทำการมอบมวลสารพิเศษ(ผงพราย)ให้ในโอกาสต่อไปซึ่งท่านกำลังรวบและจะต้องทำบัดพลี พร้อมอุทิศกุศลให้เจ้าของเขาก่อน ซึ่งวัตถุมงคลนี้จะได้ทำการปลุกเสก3 วาระ พร้อมกันนี้ยังมีคณาจารย์ต่างๆทั้ง 5 ภาค จะมอบมวลสารศักดิ์สิทธิ์ พร้อมผงเถ้าพรายกุมารมาให้อย่างเนืองแน่น รับรองว่าจะเป็นวัตถุมงคลที่ทรงคุณค่าและเข้มขลังศักดิ์สิทธิ์อย่างแน่นอน ขอให้ติดตามอย่ากระพริบตาครับ

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก พลเรือเอก ปรีชาญ จามเจริญ